Lời cảm ơn cuối năm

Vậy là chúng ta đang bước dần đến ngày cuối năm 2017, và sẽ lại náo nức chuẩn bị cho một năm mới với nhiều dự định và hi vọng hơn. Trong những ngày cuối năm này, mình rất muốn được viết một vài dòng, gởi đến lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những người bạn đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. 

The mini hygge là một ý tưởng tình cờ xuất hiện trong đầu mình vào ngày 23 tháng 4 năm 2017, vào đúng ngày mồng 1 tháng 5 mình bắt tay vào thực hiện và publish nó. Có thể nói rằng mình làm rất nhiều dự án, nhưng những gì mình có thể làm trong một thời gian dài, và mang lại cho mình nhiều bài học và cảm xúc nhất thì lại không nhiều. Và blog này, the mini hygge, và các bạn đã trở thành một phần vô cùng quan trọng và gắn bó sâu sắc nhất của mình.

Mình cảm ơn các bạn rất nhiều, những người đọc đầu tiên của mình, những người like, share và trò chuyện với mình từ những ngày đầu tiên mình thành lập blog. Mình cảm ơn những người bạn đã đồng hành với mình sau chặng đường hơn nửa năm vừa rồi. Mình cảm ơn những ai đã tìm thấy một góc bé nhỏ này và đến thăm. Những gì mình viết ra là dành cho bản thân, và trên hết cũng là dành tặng cho những ai cần chúng. Mình chưa bao giờ hi vọng rằng mình sẽ có thể thay đổi được một ai hay tạo được một động lực khổng lồ cho người nào khác. Mình chỉ hi vọng có thể mang lại cho các bạn một chút cảm giác ấm áp những khi bạn cảm thấy ủ dột và lạnh lẽo nhất. 

Mình đã nhận được những bức thư, nhưng lời nhắn nhủ, những lời góp ý, và cả lời cảm ơn các bạn dành cho mình. Thật sự mình đã rất xúc động, và chúng cũng trở thành động lực để mình viết nhiều hơn, làm nhiều hơn, và đóng góp nhiều hơn cho thế giới này. Chính các bạn đã làm cho sự tồn tại của mình trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều. Chính các bạn đã khiến mình mỉm cười trong những ngày mình khổ sở và buồn bã nhất. Mình không biết phải làm gì hơn để xứng đáng với sự tốt bụng và ủng hộ của các bạn ngoài việc cố gắng hết sức để giúp đỡ được thật nhiều người. 

Mình cảm ơn các bạn nhiều lắm, những người bạn thân thương đang đọc những con chữ này. Mình chúc các bạn có những ngày lễ cuối năm đầu năm vui vẻ và ấm áp. Mình chúc các bạn có một năm mới thật dịu dàng nhưng không kém phần vững chãi. Đó sẽ là một năm tuyệt vời để chúng ta học tập và khám phá, cũng như liên tục trau dồi bản thân để trở thành một con người tốt đẹp hơn. Mình mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau thật vui và an bình trong năm 2018.

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn các bạn, những người bạn đáng yêu của mình. 

Yêu thương. <3 

Hoại Băng 

Advertisement

3 thoughts on “Lời cảm ơn cuối năm”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s