[Gift] Sổ tay về tính dục con người – Bản dạng giới và bản dạng tính dục

Ciao! 

Hình như lâu rồi mình cũng không có quà gì cho mọi người cả. Thế cho nên hôm nay mình muốn được gởi tặng mọi người một tài liệu cho chính bản thân mình biên soạn, gọi là “Sổ tay về tính dục con người – Bản dạng giới và bản dạng tính dục.” Qua cuốn sổ tay nào, mình hi vọng có thể giúp giải đáp một số thắc mắc mà mọi người có xoanh quanh vấn đề về giới tính, tính dục, hoặc xu hướng tình dục. Mình cũng hi vọng rằng những thông tin này sẽ phần nào làm giảm đi hiểu lầm mà mọi người thường có về chủ đề tính dục này. 

Mọi người download booklet ở đây:  

Hi vọng nó sẽ có ích cho các bạn. Đồng thời, mình vẫn hoan nghênh bất cứ góp ý chỉnh sửa nào từ các bạn để có chúng ta thể hoàn thiện quyển sổ tay này nhé. 

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ mát mẻ. Còn mình thì bị cảm lạnh rồi, phải dưỡng bệnh thôi. : )) 

Hoại Băng

Advertisement

1 thought on “[Gift] Sổ tay về tính dục con người – Bản dạng giới và bản dạng tính dục”

  1. Cảm ơn bạn đã biên soạn quyển sổ này. Đây thật sự là một sổ tay cơ bản cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về giới hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu về bản thân. Mình đọc bài này mấy hôm rồi nhưng hôm nay mới log in vào wordpress để nói cảm ơn bạn được. Bản thân mình cũng từng cố gắng đi cóp nhặt một vài thông tin thế này chia sẻ cho mọi người nên mình biết việc biên soạn hẳn một sổ tay như thế này không hề đơn giản. Cảm ơn bạn một lần nữa nhé! Và mong bạn mau khỏe :)

    Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s